Nóng: Thiếu nữ ţrộm váy 160k, chủ shop quay çlip cắt dây áo ngựç, bắt đền 15 triệu

Nóng: Thiếu nữ ţrộm váy 160k, chủ shop quay çlip cắt dây áo ngựç, bắt đền 15 triệu

Mới đây, sự việc một nữ sinh quỳ khóc sau khi bị chủ shop quần áo ở Thanh Hóa đ.ánh đ.ập, d.ọa c.ắt tóc vì ăn t.rộm một chiếc váy trị giá 160 nghìn gây xôn xao mạng xã hội.

Chẳng ai cổ súy cho hành động ăn t.rộm song hành vi h.ành hạ, làm nhục người khác của chủ shop khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Vụ nữ sinh ăn trộm váy 160k bị chủ shop đánh đập, đòi đền 15 triệu: Nghi vấn nạn nhân bỏ nhà ra đi

Theo đoạn c.lip đăng tải, một nữ sinh đang ôm mặt khóc nức nở liên tục nói lời xin lỗi với một nhóm người tại cửa hàng thời trang.

Tuy nhiên, dù cho nữ sinh liên tục khóc lóc, quỳ lạy xin lỗi nhưng nhóm người vẫn có những hành động gây phẫn nộ như t.át vào mặt rồi lấy kéo c.ắt tóc kèm những lời c.hửi bới

nữ sinh ăn trộm váy 160k ở thanh hóa

Chưa dừng lại đó, nhóm người còn lột đồ rồi dùng kéo cắt đứt nội y nữ sinh đang mặc trên người.

Nhưng điều đáng nói ở đây chính là không một ai có mặt tại thời điểm đó có hành động can ngăn, thậm chí một số người đàn ông còn “giúp sức” cho 2 người phụ nữ thực hiện hành vi làm n.hục nữ sinh.

Cảnh tượng nữ sinh gào khóc van xin nhóm người dừng tay nhưng 2 người phụ nữ vẫn tiếp tục c.hửi bới, đe dọ.a rồi có những hành động hà.nh hu.ng, làm nh.ục cô gái trẻ khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ, bức xúc.

PHẪN NỘ: Nữ sinh bị làm nhục kinh hoàng chỉ vì nghi ăn cắp trong cửa hàng quần áo - Ảnh 2.

Theo người đăng tải chia sẻ, nguyên nhân của vụ việc được cho là nữ sinh đã có hành vi ăn t.rộm một chiếc chân váy trị giá 160k tại cửa hàng này và bị bắt quả tang.

Ngoài ra người đăng tải còn chia sẻ thêm, phía nhóm người hành hung sau đó còn có hành động đe d.ọa, uy hiếp bôi nhọ danh dự của nữ sinh trên MXH.

Sau khi bắt nữ sinh phải đền số tiền là 15 triệu trong 3 ngày, nhưng vì sợ hãi, nữ sinh không dám nói với gia đình, phía nhóm người đã đăng tải đoạn video lên MXH khiến nữ sinh bị hoảng loạn.

Dù sau đó gia đình đến nói chuyện nhưng họ vẫn bắt phải đền số tiền 15 triệu.

PHẪN NỘ: Nữ sinh bị làm nhục kinh hoàng chỉ vì nghi ăn cắp trong cửa hàng quần áo - Ảnh 3.

Đoạn hội thoại được cho là giữa chủ cửa hàng và nữ sinh về việc đền bù 16 triệu. Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ trước h.ành vi của nhóm người.

Dù chưa biết thực hư nguyên nhân của sự việc nhưng h.ành động của nhóm người không những vi phạm pháp luật về h.ành hung, làm nhục người khác mà còn gây bức xúc trong dư luận.

Dù cô gái đã nhận sai và mong được sửa lỗi, nhưng chủ shop này vẫn nhất quyết yêu cầu “bồi thường” từ 15 – 30 triệu cho món đồ mình đã lấy t.rộm của cửa hàng.

CĐM phẫn nộ trước clip nữ sinh bị đánh đập, làm nhục bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k

Dù diễn biến của sự việc sau đó ra sao không ai biết, nhưng sau khi đoạn clip cùng đoạn tin nhắn trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ trước cách hành xử của chủ shop thời trang.

Dù hành vi trộ.m cắ.p của cô gái là không đúng nhưng việc đe doạ, thậm chí đòi đền bù hàng chục triệu đồng cho một món đồ đáng giá vài trăm ngàn là không được.

Bên cạnh đó, cô gái cũng đã nhận sai và liên tục xin lỗi nhưng vẫn bị bắt bẻ đe d.oạ.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *