Thủy Tiên cà khịa Miss Thùy Tiên : “Cũng bình thường thôi, có gì đâu mà tung hô”

Thủy Tiên cà khịa Miss Thùy Tiên : “Cũng bình thường thôi, có gì đâu mà tung hô”

Đêm qua 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng quang giải Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới, đó là niềm vinh hạnh của cả nước Việt Nam. Thế nhưng khi các báo đăng tải niềm vui đăng quang thì cái tên Thùy Tiên và Thủy Tiên lập tức được đưa ra so sánh.Cả 2 đều là người nổi tiếng, đều có cái tên chung “Tiên”.

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 - Ảnh 6.

Nhưng cô Tiên mùa lũ lụt thì đang phải đợi khởi tố giữa sự tin tưởng của lòng dân, còn cô Tiên đêm qua 4/12 thì được mọi người yêu quý, khen ngợi hết sức.Bức xúc hơn đó là lời nói của Thủy Tiên dành cho Thùy Tiên :” Cũng bình thường thôi, có gì đâu mà tung hô” .

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 | VTV.VN

Tối 4-12, Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế – Miss Grand International 2021, vượt qua 69 người đẹp đại diện các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia đêm chung kết diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Bắt gặp Thủy Tiên lên show mới vẫn mặc đúng chiếc váy đi sao kê từ thiện  cùng Công Vinh
Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên – từng lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giải thưởng Người đẹp nhân ái – đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.Trước đêm chung kết, Thùy Tiên luôn nằm trong top các giải thưởng do khán giả bình chọn.Trong đêm chung kết, trải qua các phần thi, Việt Nam được gọi tên trong top 10 cùng đại diện các nước như: Venezuela, Costa Rica, Indonesia, Tây Ban Nha, Nam Phi, Puerto Rico, Brazil, Ecuador và Campuchia. Trong đó, người đẹp đến từ Campuchia được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Ca sĩ Thuỷ Tiên và tấm lòng dành cho vùng hạn mặn

Các thí sinh trong top 10 lần lượt bước vào phần thi hùng biện với chủ đề Chấm dứt chiến tranh và bạo lực.Ban tổ chức cũng đã công bố các giải thưởng phụ: Thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất thuộc về người đẹp Puerto Rico; Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Campuchia; Top 3 trang phục dân tộc thuộc về đại diện các nước: Malaysia, Peru, Angola.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021: Thùy Tiên sẽ đăng quang? - Báo  Người lao động

Sau phần thi trang phục dạ hội, ban tổ chức công bố top 5 Miss Grand International 2021. Thùy Tiên của Việt Nam tiếp tục được gọi tên. Trong top 5 còn có người đẹp đến từ Puerto Rico, Ecuador, Brazil và Nam Phi.Top 5 bước vào phần thi ứng xử với cùng một câu hỏi:

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Baogiaothong.vn

Thế giới hiện tồn tại nhiều vấn đề như nhân quyền, kinh tế, nếu chọn một người để thảo luận về việc thay đổi hiện trạng đó, bạn chọn ai?Chung cuộc, vương miện hoa hậu Miss Grand International 2021 thuộc về Thùy Tiên của Việt Nam. Á hậu 1 thuộc về Ecuador, á hậu 2 thuộc về Brazil.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *